Lời chia sẻ của quản lý Bùi Tiến Dũng về bảng giá cát-xê cao chót vót nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Sau trận thành công của U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á vừa qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông cũng như mạng xã hội. Trong phút chốc, anh chàng bỗng trở nên nổi tiếng khi lượt tìm kiếm lẫn fan hâm mộ tăng vùn vụt không ngừng và trở thành ‘mục tiêu’ quảng cáo từ các doanh nghiệp.

bui tien dung blogtamsuvn (7)

Bùi Tiến Dũng bỗng trở thành những cái tên “hot” không kém ngôi sao giải trí hạng A.

bui tien dung blogtamsuvn (7)

Chỉ sau mấy ngày, anh chàng đã nhanh chóng trở thành người có lượng fan theo dõi nhiều nhất trên Facebook với hơn 2,6 triệu người theo dõi tính đến thời điểm hiện tại.

bui tien dung blogtamsuvn (4)

Mới đây, cư dân mạng đang chuyền tay nhau một bản in “báo giá” thủ môn Bùi Tiến Dũng của đội tuyển U23, được cho là từ công ty đang quản lí anh. Theo đó, những con số cát-sê ghi nhận trên bảng báo giá từng hạng mục đều ở ngưỡng vài chục triệu cho đến tỉ đồng.

bui tien dung blogtamsuvn (8)Cụ thể, việc đăng quảng cáo trên Facebook cá nhân có giá hơn 2.500 USD, livestream là 5.000 USD, tham dự event giá 10.000 USD, check-in địa điểm là 5.000 USD, giá book quay quảng cáo TVC là 50.000 USD, chụp ảnh: 10.000 USD.

bui tien dung blogtamsuvn (10)Đặc biệt, nếu trở thành gương mặt đại diện cho một ngành hàng thì mức thù lao được ấn định cho Bùi Tiến Dũng lên tới hơn 123.000 USD, tương đương hơn 2,7 tỉ đồng. 

bui tien dung blogtamsuvn (6)

Cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng khi thấy bảng giá cát-xê của thủ môn Bùi Tiến Dũng cao hơn nhiều so với các ngôi sao lớn trong giới showbiz Việt.

bui tien dung blogtamsuvn (4)

Bên cạnh đó, anh chàng còn khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng, bị cho là đang “mắc bệnh ngôi sao” khi đăng những dòng status ‘công nghiệp hoá’.

bui tien dung blogtamsuvn (5)

Nhiều người cho rằng thủ môn 21 tuổi nên tập trung chơi bóng, vì chỉ chơi bóng hay thì người hâm mộ mới dành sự yêu thương và quan tâm đến anh.

bui tien dung blogtamsuvn (2)

Trước những ‘gạch đá’ mắc bệnh ngôi sao, hét giá trên trời thì mới đây, quản lý của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

bui tien dung blogtamsuvn (3)

Quản lý của Bùi Tiến Dũng cho biết: “Các bạn ạ,tôi nói Dũng đáng thương,ko sai. Nhưng tôi nói Dũng xứng đáng được hưởng những gì Dũng cần được hưởng – có sai ko?

Hàng triệu người rơi nước mắt khi nhìn,khi nghe em ấy kể về những khó khăn,vây đến bây giờ khi thấy Dũng có cơ hội “kiếm tiền một cách chân chính ” thì có bao nhiêu người ủng hộ? Và tính đến thời điểm này,Dũng chưa hề có một post,một stt hay một hành động gì liên quan đến quảng cáo hay Pr thương hiệu cho ai.

Ngày hôm qua,khi Dũng cùng tôi nói chuyện và khóc,tôi xin khẳng định,chúng tôi đến với nhau vì trái bóng,điều kiện tiên quyết là chuyên môn và tập luyện,còn vấn đề ngoài lề,những gì xứng đáng,tôi sẽ làm mọi cách để Dũng và gia đình được nhận.Ngày hôm nay cho bước đệm ngày mai. Không chỉ vì Dũng,còn vì tất cả các thế hệ cầu thủ khác. 

Khi tôi đến với các em,cả thế giới chửi tôi ngu,và cả thế giới không một ai tin tưởng bóng đá Việt Nam,tôi vẫn như một con điên,lao đầu vào chỉ với một suy nghĩ,tôi quyết tâm vì người bố đã mất,tôi quyết tâm vì con trai tôi,nó xứng đáng được sống trong một nền bóng đá chuyên nghiệp,nó xứng đáng được xem những trận cầu trong sạch và đỉnh cao,điều mà ông ngoại nó ko có cơ hội được chứng kiến.

Thế nên tôi sẽ làm tất cả. Tôi thề. Hãy tin tưởng chị như em đã,đang và sẽ tin. Ánh mắt nói lên tất cả.”

bui tien dung blogtamsuvn (1)

Ngoài ra, cô cũng đính chính việc trang cá nhân của Bùi Tiến Dũng là do chính thủ môn quản lý và đăng tải chứ không phải do người khác sử dụng

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn

Comments

comments