Rất nhiều ngôi sao, người nổi tiếng và người hâm mộ cả nước đã đồng cảm với dòng chia sẻ mới nhất của Bùi Tiến Dũng trên Facebook.

Chưa đầy 24h, bài đăng xin lỗi người hâm mộ của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nhận được 1,3 triệu lượt thích của cư dân mạng. Nhiều dòng động viên Tiến Dũng đến từ những người nổi tiếng.

1,3 triệu lượt thích cho một bài viết là một con số khủng khiếp. Để dễ hình dung, hãy so sánh với Cristiano Ronaldo, ngôi sao thể thao có lượng follow nhiều nhất thế giới trên mạng xã hội.

Trong hơn 20 bài đăng gần nhất của Ronaldo trên Facebook, không bài nào có lượt thích vượt con số 1,3 triệu. Bức ảnh gần được 1 triệu lượt thích của Ronaldo là ảnh anh chụp với bạn gái Georgina trong một chuyến du lịch hồi tháng 1. Cũng cần nói thêm, Ronaldo có hơn 100 triệu người follow, trong khi Bùi Tiến Dũng chỉ có 1,4 triệu người follow.

Bùi Tiến Dũng hot thế này đây: Đăng một bài có 1,3 triệu like, hơn cả Ronaldo - Ảnh 1.Những con số ấy đã nói lên Bùi Tiến Dũng gây sốt thế nào, và thực sự trở nên nổi tiếng “chỉ sau một đêm”.

Bùi Tiến Dũng hot thế này đây: Đăng một bài có 1,3 triệu like, hơn cả Ronaldo - Ảnh 2.

Trang cá nhân của Tiến Dũng hiện đã có “nút xanh” xác nhận là tài khoản thật. Ngoài ra một số cầu thủ U23 khác như Quang Hải, Văn Hậu, Hà Đức Chinh cũng đã nhận “nút xanh” của Facebook.

Việc này cũng giúp người hâm mộ dễ dàng kết nối với các ngôi sao, tránh vào nhầm những trang giả mạo đang xuất hiện như nấm sau mưa ít ngày qua.

Theo Kenh14

XT: Sau trận Chung kết với U23 Việt Nam, CĐV Uzbekistan bị vây đánh ở Bùi Viện và hành động cực CHOÁNG của người Việt “họ đi tới khiến chúng tôi đầy kinh ngạc”
“Xin chào mọi người. Tôi đến từ Uzbekistan và tôi cần kể cho mọi người về vụ việc xảy ra lúc nãy trên phố Bùi Viện ở TP.HCM.

Tôi và mấy người bạn tới Bùi Viện để xem bóng đá. Họ khuyên tôi không nên mặc đồng phục đội tuyển Uzbekistan và vẽ cờ trên mặt vì tôi có thể gặp rắc rối… và tôi gặp rắc rối thật.

Sau trận đấu, khi đội tuyển chúng tôi thắng, một nhóm 4 người đàn ông đi sang bàn của chúng tôi, rõ ràng họ đang say xỉn. Đó không phải người Việt. Họ là người da trắng, tôi nghĩ là Anh hay Úc gì đó. Một người gào với tôi là “C** m* mày đi!” và nhiều câu khác, trong khi bạn của hắn thì cười đùa.

Nhóm bạn của tôi đều là con gái và chúng tôi cảm thấy khó chịu khi mấy tên kia trở nên ồn ào và hung hãn. Chúng tôi bắt đầu dọn đồ đạc để rời đi, mắt đẫm nước.

Đột nhiên một nhóm 8-12 người Việt Nam đi tới và đứng ngăn giữa chúng tôi và mấy cậu da trắng kia. Họ thấy mấy tên đó đang gây gổ với chúng tôi. Điều tiếp theo khiến tôi hoàn toàn kinh ngạc.

Những người Việt bắt đầu hô tên quốc gia của tôi – “Uzbekistan! Uzbekistan! Uzbekistan” – vào mặt mấy cậu Tây say xỉn kia. Bọn họ bị doạ và nhanh chóng rời đi.

Thêm nhiều người tới, tất cả đều hô tên nước tôi. Tôi và những người bạn đều bật khóc vì hạnh phúc. Một vài người Việt nói muốn chụp ảnh với tôi, người khác lại mua đồ uống mời chúng tôi. Họ nói tôi luôn được chào đón ở đất nước của họ.

Cuối cùng có thể việc mặc áo đấu của Uzbekistan vào thành phố là ý tưởng tồi. Vì sao? Vì mấy thằng Tây say xỉn. Nhưng đó cũng là điều tốt vì nó cho thấy sự tốt bụng thực sự của người Việt, những người cho phép tôi sống và làm việc bình yên trên đất nước của họ.

Việt Nam, xin cám ơn vì sự tốt bụng và đáng yêu! Các bạn luôn được chào đón ở quê hương tôi.”

Comments

comments